Hướng dẫn nhận ZingVip Club Giftcode đơn giản nhất

Hướng dẫn nhận ZingVip Club Giftcode đơn giản nhất

Để có thể nhận được ZingVip Club Giftcode giá trị ngay ngày hôm nay. Anh em hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn cách nhận nhanh chóng nhất nhé.

Tổng quan về ZingVip Club Giftcode

ZingVip Club Giftcode chính là những món quà giá trị được nhà phát hành cổng game gửi đến người chơi. Mỗi ngày, cổng game ZingVip Club sẽ tung ra rất nhiều những Giftcode có giá trị. Mỗi một Giftcode sẽ được tung ra trong những sự kiện khác nhau và cách nhận chúng cũng sẽ khác nhau.

Hướng dẫn nhận ZingVip Club Giftcode đơn giản nhất

Những chương trình tặng Giftcode tại Zingvip thì được tổ chức rất đều đặn. Thông qua những chương trình này anh em chỉ cần làm vài nhiệm vụ đơn giản là đã nhanh chóng nhận được code giá trị rồi. Cùng theo dõi thêm hướng dẫn phía dưới để nhận code giá trị hàng ngày nhé.

>> Xem thêm: Thu thập ngay ZingVip Club Giftcode hot nhất năm 2023

ZingVip Club Giftcode năm 2023 có gì?

Trong năm 2023 này cổng game ZingVip Club đang tổ chức rất nhiều chương trình tặng Giftcode hấp dẫn. Trong đó, một số chương trình mà anh em không thể bỏ qua chính là:

 • Tương tác với cổng game nhận ngay ZingVip Club Giftcode khủng: Đây chính là chương trình mà anh em cần theo dõi Fanpage của cổng game. Sau đó, anh em sẽ làm nhiệm vụ là like, share, comment trong bài viết
 • Đăng ký nhận code ZingVip Club cực hời: Đây chính là chương trình nhận code hấp dẫn sau khi anh em hoàn tất đăng ký tài khoản thành viên. Mã code này chính là món quà khởi nghiệp giá trị thực tế mà cổng game tặng cho anh em
 • Nhận code miễn phí: Đây chính là những mã code mà người chơi có thể nhận được hoàn toàn miễn phí mà không cần làm bất kỳ nhiệm vụ nào

Hướng dẫn cách nhận ZingVip Club Giftcode chi tiết

Để nhận được Gifcode cực giá trị đến từ cổng game ZingVip Club anh em cần làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Hướng dẫn nhận ZingVip Club Giftcode tương tác với Fanpage

 • Bước 1: Anh em cần tìm rồi truy cập vào ngay trong Fanpage ZingVip Club chính thức
 • Bước 2: Anh em cần nhấn theo dõi Fanpage
 • Bước 3: Tìm ngay đến bài post sự kiện rồi nhấn like, share bài viết này ở chế độ công khai. Ngay trong phần bình luận của bài viết anh em hãy tag thêm 5 người bạn vào đó
 • Bước 4: Anh em cần chụp lại ngay ảnh màn hình các bước đã thực hiện rồi nhắn tin về page để nhận được mã code giá trị.

Nhưng tuy nhiên, trong quá trình nhận mã code này thì các anh em cần lưu ý. Đó chính là tài khoản Facebook tham gia nhận quà thì cần là tài khoản chính chủ và có trên 500 người bạn. Khi thực hiện cần làm đúng và đủ theo các bước cổng game này yêu cầu.

Hướng dẫn nhận ZingVip Club Giftcode đơn giản nhất

Nhận ZingVip Club Giftcode hoàn toàn miễn phí

Dưới đây chính là những Giftcode hoàn toàn miễn phí từ Zingvip Club mà anh em có thể nhận và sử dụng ngay ngày hôm nay. Đó là:

 • TTA72628
 • TTA82619
 • TTA72992
 • TTA72990
 • TTA82799.

Những mã code này có giới hạn cả về thời gian lẫn số lượng sử dụng. Thế nên, anh em hãy nhanh tay nhập mã để có thể nhận được quà giá trị từ cổng game ngay nhé.

>> Xem thêm: Cập nhật ngay Top Zik Club Giftcode hot nhất năm 2023

Cách nhận ZingVip Club Giftcode đăng ký tài khoản

Như đã có chia sẻ ở trên thì khi anh em đăng ký ZingVip Club sẽ có ngay cơ hội để nhận quà giá trị. Cụ thể, món quà từ cổng game này có cách nhận như sau:

 • Bước 1: Vào trong trang web hoặc app chính thức của cổng game ZingVip Cub
 • Bước 2: Anh em nhấn vào ngay trong mục ‘’đăng ký’’ rồi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu mà cổng game đánh bài đổi thưởng đưa ra
 • Bước 3: Sau khi điền xong thì anh em nhấn vào ‘’đăng ký’’ để hoàn tất
 • Bước 4: Anh em hãy liên kết tài khoản vừa tạo đó với số điện thoại cá nhân đang sử dụng. Sau khi liên kết thành công mã Giftcode tân thủ 50k sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại của anh em.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin cập nhật về ZingVip Club Giftcode hot nhất năm 2023 này cùng cách nhận chi tiết. Hãy làm theo hướng dẫn để có thể nhận code giá trị từ cổng game ngay hôm nay thôi nào!


Nguồn: SieuNo

Xem thêm  Luxy CLub – Điểm danh sân chơi đổi thưởng đẳng cấp số 1 Việt Nam

Tin liên quan

backtotop
Tắt QC [X]